กิจกรรม วันอำลาสถาบัน ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่3เเละ6ประจำปีการศึกษา2564

โดย admin เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2565 เวลา 22:16 นาที

ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวชมพู-แดงเข้าร่วมกิจกรรมวันอำลาสถาบัน ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่3เเละ6ประจำปีการศึกษา2564 ใน วันที่ 24 มีนาคม Live สด ผ่านช่องทางเพจ KS ฝากบอก เเละขอเชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมกิจกรรม ภาพถ่ายในตำนาน โดยการโพสต์ภาพถ่ายตนเองพร้อมแคปชั่น ผ่านFacebookส่วนตัว และเปิดเป็นสาธารณะ ในหัวข้อมุมโปรดในโรงเรียน พร้อมติด #KSMEMO เพื่อลุ้นรับรางวัล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายในกิจกรรม"วันอำลาสถาบัน" เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด เเล้วพบกันในเเบบสับเเบบใหม่เเบบที่ไม่เคยเห็นใครทำมาก่อน มาร่วมสร้างตำนานไปด้วยกัน ดูน้อยลง